Bộ Sản Phẩm IOPE BIO ESSENCE INTENSE CONDITIONING SPECIAL TRIAL KIT - iopebsp

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
160.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Bộ sản phẩm Iope Bio Essence Intense Conditioning Special Trial Kit

 

- Bio - RedoxTM 93 một thành phần có nguồn gốc tự nhiên, giúp cải thiện & hỗ trợ trong chu kỳ đổi mới của da, nhờ đó làm da trông sáng hơn & trẻ hơn, sản phẩm được so sánh là tốt hơn SK- II. Ngoài ra, IOPE Bio Essence Intensive Conditioning có dạng khá sáng như một chất lỏng hầu không có mùi hoặc màu sắc. Thấm sâu vào da nhanh chóng làm thay đổi tình trạng của da chỉ sau 3 ngày, cho da khỏe mạnh & sáng trắng. Có khả năng chống kích ứng, bảo vệ da, và cải thiện tình trạng da một các rõ rệt.

- IOPE Bio Essence Intensive Conditioning còn có khả năng làm nhỏ lỗ chân lông, sạch các mụn trứng cá, đem lại một làn da mịn màng. Đây là dòng sản phẩm mới của IOPE làm khuynh đảo người tiêu dùng & được ưa chuộng khắp thế giới. Thế mạnh của IOPE về sản phẩm làm trắng da, với một lớp tinh chất mỏng, bạn có thể cảm nhận được IOPE thấm sâu vào da mặt của bạn. Không những thế, nó sẽ thay đổi rõ rệt chỉ với 3 tuần sử dụng.được giới chuyên gia chăm sóc về da đánh giá là môt trong những sản phẩm tốt nhất tại thị trường Hàn Quốc. 

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý