Chì kẻ chân mày ngang FFLEUR - Nga

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
58.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Chì kẻ chân mày ngang FFLEUR mang lại vẻ đẹp tự nhiên tạo nên đường lông mày cong vút, màu lên nét, bền màu với thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng hơn khi vẽ, kẻ chân mày ...

Chì kẻ chân mày ngang FFLEUR - Nga

 

- FFLEUR là một trong những hãng sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm make-up hàng đầu của Nga. Bút kẻ mày cũng được các chuyên gia của hãng nghiên cứu & phát triển ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu & xu hướng trang điểm của phái nữ.

- Thiết kế như chiếc bút nhỏ với 2 đầu: 1 đầu là chì với đầu nhọn dễ dàng vẽ nét mày thật tự nhiên & 1 đầu là chuốt mày để tạo dáng đôi mày vào nếp, thích hợp để vẽ đôi mày tự nhiên nhất là đôi mày ngang. Thiết kế nhọn, mềm mịn, bền màu lướt nhẹ sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày xinh đẹp & tự nhiên.

 

 

- Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại, giúp che giấu những vùng lông mày bị khuyết, tạo dáng hình lông mày một cách dễ dàng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút. Chì kẻ lông mày với kết cấu dạng bán trong suốt khiến lông mày  thật tự nhiên & là dụng cụ hoàn hảo để định hình lông mày.

- Chì kẻ lông mày ngang FFLEUR - Nga với đầu bút mềm mại & màu bút lúc nào cũng đậm không hề gây nhòe, bền màu, giúp tạo hình lông mày của bạn nhanh chóng hạn chế những khuyết điểm như lông mày mỏng, không đều, đường nét không đẹp, không cong giúp bạn có một đôi chân mày hoàn hảo.

- Sản phẩm có màu nâu & đen để bạn lựa chọn.

- Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có độ hiệu quả nhất định.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

- Xác định khung chân mày bạn kẻ rồi nhẹ nhàng vuốt chì theo đường kẻ lông mày, từ nhạt đến đậm, phần đầu chân mày dùng bản chì lớn, phần đuôi dùng bản chì nhỏ.

- Dùng cọ tán chân mày, chải thật đều để đường chỉ kẻ hài hoà với lông mày thật (chú ý phần đầu chân mày to rồi nhỏ dần về phía đuôi mắt.

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý