Chì kẻ mày Shiseido EyeBrow Pencil

Loại: Đang cập nhật Hãng: Shiseido Tình trạng: Còn hàng
68.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Chì kẻ chân mày Shiseido có đến 4 màu: Black, Dark Brown, Brown, Gray nên các bạn tha hồ chọn một màu phù hợp cho riêng mình.

Chì kẻ mày Shiseido EyeBrow Pencil 

Có thể nói, lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Nó có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Ngay cả những quý cô điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó.

Để làm được điều này, trước hết bạn phải chọn được chì kẻ chân mày sao cho màu thật tự nhiên, bền màu, sáp chì có một độ cứng nhất định, không dễ bị gẫy khi định hình dáng chân mày.

Chì kẻ chân mày Shiseido có đến 4 màu: Black, Dark Brown, Brown, Gray nên các bạn tha hồ chọn một màu phù hợp cho riêng mình.

Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật chính xác. Tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục. Không trôi lem, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả trang điểm lâu dài.

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý