Dầu gội trị rụng tóc Klorane 400ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
338.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Dầu gội trị rụng tóc Klorane

 

 

 

 

- Klorane là thương hiệu của những sản phẩm chăm sóc tóc & da đầu nổi tiếng đến từ Pháp, với kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc & da đầu từ năm 1966. Trải qua gần 50 năm nghiên cứu & sáng tạo, Klorane đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đem lại cho người tiêu dùng sự chăm sóc tốt nhất cho mái tóc cũng như da đầu của mỗi khách hàng.

- Bên cạnh đó, Klorane còn là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kết hợp với các dưỡng chất, thảo dược từ thiên nhiên như cây tầm gai, hạt  yến mạch, lá đào kim nương, … vào sản phẩm của mình. Quả thật, mỗi cây cỏ đều là vị dược liệu quí được cổ nhân dùng hàng ngàn đời nay để chăm sóc tóc và da đầu. Phòng thí nghiệm Klorane sử dụng nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách có trách nhiệm, bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học của ngành công nghiệp dược phẩm. Thành phần hoạt động của chúng đã được phân tích kỹ lưỡng trong tất cả các khía cạnh. Các sản phẩm cho kết quả an toàn, không gây dị ứng, hoàn toàn sử dụng tốt & hiệu quả đã được chứng minh.

- Dầu gội trị rụng tóc Klorane là sự kết hợp các thảo dược thiên nhiên cao cấp của Pháp, phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình _ An toàn cho cả phụ nữ đang mang thai hay các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ.

- Nhờ chiết xuất từ vỏ cây Canh - ki - na có trong “dầu gội trị rụng tóc Klorane” với hoạt chất chính là Qinine, sẽ tăng cường vi tuần hoàn, kích thích chuyển hóa tế bào & mang lại sức sống cho nang tóc. Ngoài ra “dầu gội trị rụng tóc Klorance” còn có thêm thành phần các Vitamin nhóm B (B5, B6, B8) có tác dụng giúp tóc tăng trưởng & đảm bảo độ chắc khỏe cho tóc, ngăn ngừa, trị rụng tóc.

- Bạn có thể sử dụng kết hợp với dầu xả trị rụng tóc Klorane.

Hướng dẫn sử dụngXoa dầu lên mái tóc ướt, massage đều & nhẹ nhàng lên mái tóc trong 3 phút để tóc thấm sâu vào chân tóc, sau đó xả lại bằng nước sạch cho đến lúc không còn dầu trên tóc.

 

 

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý