Dưỡng tóc Ogx Kukui Oil Anti Frizz Hydrating Oil 118ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
328.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Dầu Dưỡng Kukui Oil- Cho Những MÁI TÓC XÙ Ngày Hè

🎊Những ngày hè tung tăng chơi bời, ngâm tóc dưới biển, phơi mình dưới nắng, tóc sẽ trở nên khô và xù nhiều hơn. Để tóc luôn xinh, tự tin selfie, hãy bổ sung một em dầu dưỡng vào quy trình chăm sóc tóc của mình các bạn nhé. Vậy các bạn tin tưởng vào sản phẩm, riêng G.Anh chỉ có OGX – Kukui Hydrating Oil- loại dầu dưỡng từ hạt Kukui , một loại hạt chỉ có tuổi thọ từ 12-14 tháng, và chỉ có tại Hawaii.

🎊Hạt Kukui được sử dụng cho nhiều mục đích, từ việc đơn giản nhất châm lửa để sử dụng như đèn pin, trộn với rong biển để làm dạng bơ vị đậu phộng (peanut butter). Ngoài ra, tinh dầu Kukui còn có giàu chất vitamin C , D, E, làm mềm da , sử dụng để điều trị vết thương và vết bỏng, và một số người cảm thấy nó có ích đối với các triệu chứng của bệnh chàm và bệnh vẩy nến.

🎊Còn đối với tóc, tinh dầu Kukui thỏa mãn sự khó tính của bạn, dù tóc có bị phơi nắng hay ngâm dưới nước quá lâu, tinh dầu Kukui giúp mái tóc tăng độ ẩm, tạo nếp tóc, làm bóng, không gây rối và không gãy rụng.

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý