Gội phủ bạc Beauty Star - Hàn Quốc

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
10.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Dầu gội thảo dược phủ bạc Beauty Star - Hàn Quốc

 
- Mái tóc là góc con người, đặc biệt là người Á Đông, một mái tóc đen óng ả bao giờ cũng được xem là khoẻ mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng một mái tóc đẹp. Do đó, khi tóc bị bạc nhiều thì việc nhuộm tóc đen lại sẽ giúp trông bạn trẻ hơn. Nhu cầu này thường xuất hiện ở những người có tuổi.
- Dầu gội đầu đen tóc Beauty Star đến từ Hàn Quốc, với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như hà thủ ô, nhân sâm, linh chi, tinh chất bạc hà, vitamin E tổng hợp,... mái tóc bạc sẽ dần trở nên đen bóng mà vẫn không ảnh hưởng hay gây tổn hại đến da đầu.
 

- Với 3 phương châm:
 

• AN TOÀN  - Không phải thuốc nhuộm, không mùi hôi, không gây hại da đầu.
 

TIỆN LỢI  - Bao bì nhỏ gọn, dễ bảo quản mang đến cho bạn sự tiện lợi & gọn gàng.
 

THẦN TỐC - Chỉ cần 7 - 8 phút sẽ mang đến cho bạn mái tóc tự nhiên cùng với 6 đặc điểm vượt trội:
 

1. Đặc tính sản phẩm như dầu gội đầu, không phải thuốc nhuộm. Nên không mùi hôi, không bám da đầu & không gây hại cho da.
 

2. Khi gội bọt có màu trắng (nếu màu đen tức thành phần có chứa hóa chất như các loại thuốc nhuộm khác), dễ gội & tiết kiệm thời gian.
 

3. Sau khi gội không cần sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng tóc vẫn mềm mại & bóng mượt, có thể khôi phục lại tóc hư tổn.
 

4. Tiện lợi khi sử dụng.
 

5. Thông qua công nghệ NANO sản phẩm được chiết xuất từ "gien Hắc Tố" có nguồn gốc từ thảo dược , làm cho tóc được hấp thụ nhanh chóng & đen óng trở lại chỉ sau một lần gội.
 

6. Công nghệ do nhóm giáo sư thuộc "Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Công Nghệ Sinh Học NANO California" phát minh. 
 

¤ Thành phần: Hà thủ ô, Ngũ bồi tử, Tạng hồng hoa, Nhân sâm, Linh chi, Mặc hạn liên, Hydrogen, Peroxide, Cetyl alcohol, minepaloil Sodium Stannate, Purified Water add to Sle (70%).
 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng như dầu gội bình thường (có thể đeo găng tay mặc dù hoàn toàn vô hại nhưng để tránh làm đen móng tay vì dầu gội có tác dụng trên chất sừng) rồi lấy dầu cho vào lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc để 5 - 7 phút. Sau đó massage thêm khoảng 5 phút để thảo dược ngấm vào tóc, rồi xả bằng nước sạch.
- Sau khi gội đen để 2 hôm sau hãy gội lại với dầu gội, để giữ độ bền màu cho tóc.

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý