Kem dưỡng dầu ngựa Loshi Horse Oil 220gr

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
348.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Dầu ngựa Nhật Horse Oil mặt chăm sóc loại bỏ sẹo mụn kem trị mụn điểm điều trị chăm sóc da kem làm trắng da mặt vết rạn da dưỡng ẩm

  • 100% từ Nhật Bản
  • có chứa glycerol và dầu hạt mỡ
  • sâu nuôi dưỡng, ngăn ngừa da nứt và làm giảm nếp nhăn
  • thích hợp cho da thường , khô và thậm chí cả da eczema

Dầu ngựa là một loại chất béo động vật, được sử dụng sau khi đã khử mùi, khử màu. Trong dân gian thường được dùng để bôi lên vết bỏng, vết cắt hoặc vết đốt của côn trùng. Trong dầu ngựa có chứa các loại acid mà bình thường cơ thể chúng ta không thể tự tạo ra được. 


Tính năng tốt nhất của dầu ngựa là cực của nó thẩm thấu vào da rất nhanh . như thành phần acid béo của dầu ngựa là tương tự như của các bã nhờn của con người khi so sánh với các loại dầu và chất béo, tính thấm của nó  là xuất sắc. khi áp lên cho da, nó thâm nhập trơn tru không để lại cảm giác nhờn dính.

Mặc dù dầu ngựa đã được sử dụng ở Nhật Bản hàng trăm năm cho mục đích y tế, nó gần đây đã phát triển như một thành phần phổ biến trong việc chăm sóc sắc đẹp( đặc biệt là với các sản phẩm hướng tới da khô và nhạy cảm). Axit béo không bão hòa và axit linoleic trong dầu ngựa rất hữu ích để điều trị da thô ráp và kích thích. Thành phần này còn được sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc tóc để điều trị khô tóc và chẻ ngọn là tốt.

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý