Kem mass giảm béo Sana Esteny Legs vùng đùi và bắp chân 180gr

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
328.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

thích hợp với mọi loại da

Kem tan mỡ hiệu quả - Esteny Legs

 
Kem tan mỡ HOT massage - Nhật Bản chứa tinh dầu cam, sáp ong tự nhiên với chiết xuất tảo biển và các thành phần thiên nhiên khác để nuôi dưỡng da trực tiếp. Kích thích đốt mỡ và thải hồi mỡ qua đường mồ hôi và nước tiểu. Ngăn ngừa tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể từ thức ăn.

Lưu ý: 
Massage khoảng 15 phút sau khi xoa gel. Sau khi xoa gel nên massage 15 phút, cơ thể bạn có thể cảm nhận được sức nóng từ gel. Mức độ tùy thuộc từng cơ địa, lượng gel và cách sử dụng.

Hiệu quả sẽ thấy nhanh chóng hơn nếu kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ như đai rung, đai quấn nóng…… Tuy nhiên đây không phải phương pháp tiêu mỡ, giảm cân vĩnh viễn, khi đạt được kết quả như ý muốn vẫn cần duy chì chế độ kiêng khem để giữ dáng.
kem tan mỡ Esteny Body Hot Massage Gel có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ.

Thích hợp cho tất cả các loại da.
Hiệu quả của kem tan mỡ Esteny Body Hot Massage Gel

*Giảm lượng chất béo bên trong.
*Tăng độ săn da.
* Giảm sần vỏ cam.
* Do sự giãn nở mạch máu, các chất béo trong tế bào chất béo sẽ bị phá vỡ và được loại bỏ, mà không gây tổn hại bất kỳ lớp tế bào nào, cho phép các khu vực mát xa được mềm mại và dẻo dai

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý