Mascara Maybeline Colossal 7X vàng

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
148.000₫ 158.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

 Mascara Maybelline Colossal 7X sản phẩm cao cấp của Maybelline – New York.

 

 

 

 

 

 

- Mascara Maybelline ấn tượng về độ dài mi, cong không lem, không thấm nước.

- Điều đặc biệt với Mascara The COLOSSAL Volum Express là có thể giữ lâu mà không bị lem khi tiếp xúc với nước. Chổi mascara được cấu tạo bởi những sợi hóa học nhỏ li ti sẽ bám chắc & ko bỏ sót sợi mi dẫu có là ngắn & mỏng nhất.

- Thành phần an toàn được bác sỹ da liễu chỉ định cho cả những người sử dụng kính áp tròng.

- Dung dịch dưỡng mi có chứa các Vitamin A, B, C, E & Ruby tạo một lớp màng bảo vệ làn mi tránh khỏi các tác động ô nhiễm của môi trường.

- Dung dịch mascara màu đen chứa sáp Carnauba, sáp Ong và Acrylates Copolymer mang lại làn mi dầy gấp 7 lần và đậm cực kỳ ấn tượng

- Hãy tự tin với Mascara The COLOSSAL Volum Express cho sợi mi bạn được chăm sóc ki lưỡng với gam màu đen huyền bí to điểm thêm cho đôi mắt bạn.

 

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi bấm mi, dùng mascara chải theo đường zíc zắc từ gốc tới ngọn để tạo độ bao phủ đều và tự nhiên, giúp làm giày làn mi mà không bị vón cục, chải tới ngọn thì khẽ uốn cong đầu mascara và giữ nguyên để tạo độ cong cho mi. Nên đợi một chút cho mi khô hẳn mới tiếp tục trang điểm sẽ không làm mi bị lem, chú ý chớp nhẹ mắt vì một số bạn mí sụp có thể dễ bị lem khi mi còn ướt.

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý