Mặt nạ Casmara Peel-off Mask vàng 2 set/hộp

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
338.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-off Mask là một loại mặt nạ cao cấp được làm từ bụi Vàng 24K, ‪Vitamin, nhiều ‪khoáng chất thiết yếu và‪ rong biển

Giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tận sâu bên trong da, cải thiện làn da xỉn màu, xóa mờ các nếp nhăn hiệu quả, giúp phục hồi, tái tạo tế bào da và mang lại một sức sống mới cho làn da của bạn.

 

Công dụng của Mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-off Mask :

- Khi sử dụng, mặt nạ làm giảm nhiệt độ của làn da lên đến 6ºC cung cấp hiệu ứng “dẫn lưu” giúp giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt.

- Mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là loại mặt nạ duy nhất có thể hoạt động hiệu quả cùng lúc cho cả vùng mắt và môi. 

Casmara không hiệu quả tức thì sau khi gỡ bỏ mask mà hiệu quả sau 1-2 ngày. Da khoẻ và càng dùng càng đẹp hơn.

Mặt nạ vàng Casmara phù hợp cho mọi loại da, mọi lứa tuổi, đặc biệt cho làn da thiếu sức sống, kém rạng rỡ và cần hồi phục.

- Mask vàng của Casmara là bột vàng 24k và có gel dưỡng chứa bột vàng đi kèm để mix cùng. Trong tất cả các sản phẩm của Casmara đều có quy định chặt chẽ về liều lượng và chất lượng.

- Không giống như các sản phẩm chăm sóc da khác, tất cả các sản phẩm điều trị chuyên nghiệp tại Medical của Casmara đều đóng gói riêng cho từng lần điều trị với quy chuẩn ISO

- Cung cấp dưỡng chất sâu và hiệu quả.

- Làm mát. Hồi phục. Bù ẩm.

- Cung cấp bột vàng chống lão hoá cải thiện sắc da xỉn mờ trở nênsáng mịn và duy trì hiệu quả cả khi không sử dụng bởi bột vàng sẽ được lưu trên da.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Một set gồm que trộn, kem dưỡng trước khi dùng mặt nạ, bột và gel để hòa thành hỗn hợp.

- Đầu tiên, dưỡng ẩm cho da với tuýp kem dưỡng đi kèm trong hộp và hãy giữ lại một ít kem dưỡng ẩm để sử dụng sau khi đắp mặt nạ. 

- Trộn lẫn bột mặt nạ và gel sao cho tạo thành một dung dịch đặc sệt. Bạn cần nhanh tay trộn lẫn bột và gel vì hỗn hợp này đặc lại khá nhanh và hãy đắp hỗn hợp này lên mặt trong 5 phút trước khi mặt nạ cứng lại.

- Bôi mặt nạ lên mặt bắt đầu từ vùng trán, bôi theo một hướng và đắp khắp mặt nhé.

- Gỡ mặt nạ ra sau 15- 20p. Không rửa lại với nước. Sản phẩm dùng được khoảng 4 lần.

Lưu ý:

- Mỗi tuần dùng 1-2 lần.

- Dùng được cho cả nam và nữ.

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý