Mẹo vặt trong bếp.

Mẹo vặt trong bếp.

Orion Data Convert
12, Tháng Năm, 2016

 

 

 

 

 

 

Những điều bạn nên biết khi làm bếp.

 

1. Khoai tây chiên sẽ ngon nâu vàng khi được rắc bột trước khi chiên.

- Trước khi chiên , chúng ta ngâm khoai đã gọt vỏ xắt miếng theo tùy từng món vào nước muối nhạt pha cùng ít giấm để tối thiểu 8 tiếng loại bỏ hết độc tố nhé.

- Để nướng khoai tây hoàn hảo, bạn thử chà bơ trên khoai tây trước khi nướng. Khoai vừa không bị nát, vừa có mùi vị tuyệt vời.

- Nhiều người thích ăn khoai tây chiên thái que, muốn chiên ngon, bạn thái khoai rồi ngâm trong nước lạnh 1 giờ. Sau đó thấm khô, đem chiên 2 lượt. Lần đầu chỉ cần chiên một vài phút và rút hết dầu mỡ. Lần thứ hai, chiên cho đến khi vàng nâu.

-Khi chiên bạn không nên để lửa quá to sẽ sinh ra độc

 

                                                                                                                      

 

 

2.  Ai bảo rượu vang thừa là bỏ!

Để lưu giữ phần rượu vang còn sót lại của buổi tiệc, bạn nên cất chúng vào ngăn đá. Khi dùng bạn chỉ cần rã đông và dùng phần rượu này cho bất kỳ món ăn nào bạn muốn có chút hương rượu.

                                                                                                               

 

 

 

 

 

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

icon-cart0 Giỏ hàng có sản phẩm

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền giỏ hàng: