Nước hoa hồng Caudalie - Lotion Tonique Hydratante - Pháp

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
348.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Nước hoa hồng Caudalie - Lotion Tonique Hydratante - Pháp

 

- Caudalie Paris là một hãng mỹ phẩm của Pháp, được thành lập vào năm 1993 bởi vợ chồng Mathilde & Bertrand Thomas sau khi họ gặp Tiến sĩ Vercauteren, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về “grapevine polyphenols”. Vị giáo sư đã chia sẻ tác dụng phi thường trong việc chống lão hoá của cây nho, ông cũng gợi ý vợ chồng Thomas tạo ra một dòng sản phẩm dưỡng da dựa trên nền tảng công nghệ đó. Và thế là Caudalie ra đời, trở thành công ty mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng (và đăng ký sáng chế) các polyphenols ổn định hoá (stablized) của hạt nho trong mỹ phẩm dưỡng da, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các thành phần gây kích ứng da như: Parabens, Phenoxyethanol, Mineral Oils, Sulfates, chất tạo màu hoá học, GMOs, triclosan, phthalates, hương liệu hoá học …

- Hãy hoàn thiện thói quen làm sạch da hằng ngày với nước hoa hồng Caudalie Lotion Tonique Hydratante để dưỡng ẩm & hồi sinh làn da của bạn. Sản phẩm tập trung một lượng lớn thành phần dưỡng ẩm Vinolevure®, công thức này cho hiệu quả làm sạch tối ưu, làm mềm & dưỡng ẩm cho da.
Đã được kiểm chứng: không có alcohol, kháng dị ứng, phù hợp với tất cả loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

- Nước hoa hồng của CAUDALIE làm sạch, giữ ẩm cho làn da & tăng cường hiệu quả chăm sóc da. Sản phẩm chứa thành phần độc quyền của CAUDALIE chiết xuất từ ​​nấm men rượu vang (một bí mật sản xuất rượu), giúp da loại bỏ các tạp chất, kể cả Make-up & dưỡng ẩm cho da.

- Đặc biệt là với các sản phẩm của CAUDALIE, bạn sẽ thực sự cảm thấy an toàn với sự kiểm định mỹ phẩm đầu ra khá nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường của Pháp, rất cẩn thận & chuyên nghiệp. Mặt khác, hãng cũng cam kết trong sản phẩm của mình không có các thành phần như: Alcohol, Parabens, Phenoxyethanol, Mineral Oils, Sulfates, chất tạo màu hoá học, GMOs, triclosan, phthalates … Vì vậy sản phẩm hoàn toàn thân thiện với da, kháng dị ứng, phù hợp với tất cả loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

- Mùi hương tự nhiên của sản phẩm nhờ sự pha trộn của các loài hoa, lá cây cam, dưa hấu và bạc hà nghiền.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt, cho một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang & lau theo chiều từ trong ra ngoài, dùng ngón tay vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da hoàn toàn, không cần rửa lại nước.

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý