Nước hoa hồng The Face Shop Mango Seed

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
335.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Nước hoa hồng Mango Seed Silk Moisturizing Toner (145ml) - The Face Shop.

 

 

 

- Sản phẩm làm sạch dạng chất lỏng dễ dàng hoà tan & loại bỏ các chất cặn bẩn ở sâu lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm da giúp da luôn mềm mại, với làn da sạch sẽ khiến da dễ dàng hấp thụ tối đa các dưỡng chất,vi chất từ các sản phẩm, mỹ phẩm dưỡng da.

- Mango Seed Silk Moisturizing Toner được chiết xuất từ 100% xoài tự nhiên ( Tinh chất bơ xoài được xếp đứng đầu trong top 5 sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, được tiến hành thử nghiệm trên 30 phụ nữ đã sử dụng & đưa ra ý kiến trong chương trình Get It Beauty), tinh chất sữa & nước dưỡng ẩm giúp làm da mềm mại, mượt mà không khô. Ngoài ra, sản phẩm cung cấp độ ẩm & các dưỡng chất thiết yếu giúp da luôn đảm bảo độ ẩm, loại bỏ 5 tình trạng xấu của da: bị bong da, ngứa da, không bám lớp trang điểm, da không mềm mại & đỏ da.

• Những thành phần KHÔNG có trong Mango Seed Silk Moisturizing Toner:

Parapen: Là tên gọi chung của nhóm chất bảo quản hóa học được sử dụng rộng rãi nhất trong các mỹ phẩm ể chống lại sự phát sinh của nấm mốc & vi khuẩn.

- Artificial Coloring: Màu nhân tạo

Mineral Oil: Là một dạng chiết xuất từ dầu mỏ được sử dụng trong dầu xức cho trẻ em và trong hầu hết các loại kem bôi làm mềm da. Đây là thành phần không dễ thẩm thấu qua da, ngược lại nó còn tạo ra một lớp màng, để lại những thặng dầu và theo thời gian sẽ làm khô và kích ứng da.

Benzophenone: Đây là các loại hoá phẩm chống nắng, được biết đến như nguồn sản sinh ra các gốc tự do, đồng thời người ta tin rằng chúng còn gây ra ung thư hoặc phá hoại DNA di truyền.

- Alcohol.

- Sulfate.

- Animal Materials.

♦ Hướng dẫn sử dụng:

 

 

 

- Lắc đều chai để 2 lớp trộn vào nhau.

- Sử dụng sau khi rửa mặt lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay & vỗ lên toàn bộ da mặt & hốc mắt .

- Dùng được cho mọi loại da.

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý