Nước hoa nữ Aqua Allegoria Flora Nymphea - Guerlain - 75ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.570.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Nước hoa nữ Aqua Allegoria Flora Nymphea - Guerlain - 75ml

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của Guerlain trong bộ sưu tập Aqua Allegoria, dòng nước hoa mới mang câu chuyện huyền thoại được giới thiệu đó là Aqua Allegoria Flora Nymphea. Dòng nước hoa này được tạo ra với sự hợp tác của Thierry Wasser và cho ra mắt vào năm 2010.

Đây là dòng nước hoa mang hương thơm quyến rũ và nữ tính. Lớp hương đầu tiên mạnh mẽ, béo ngậy và nồng nàn với sự kết hợp của hương dâu rừng và hương lục xanh tươi làm hương nền. Lớp hương giữa xuất hiện hương mật ong tạo sự phấn khích và tươi mới, từ từ mùi hương được chuyển sang hương hoa cam và đinh hương. Đây là một nét rất riêng của dòng nước hoa này. Lớp hương cuối có một chút hương gỗ tạo thêm sự hoàn hảo. Ở lớp hương cuối, hương mật ong không biến mất hẳn, nó thoang thoảng nhẹ nhàng đi kèm với mùi hương, đặc biệt ở lớp nền bạn sẽ cảm nhận được phong vị của hoa cỏ càng đậm đà hơn hai lớp hương trước..

Robert Granai đã cho ra mắt dòng nước Guerlain Aqua Allegoria với thiết kế mới có dung tích 125 ml EDT. Chai nước hoa có hình dáng đẹp và quyến rũ, phần nắp chai được lên ý tưởng như tổ ong. Chai nước hoa được ví như một nữ thần xinh đẹp bước ra từ câu chuyện huyền thoại với tong màu hồng cánh sen.

Bạn sẽ hoàn toàn đắm mình vào câu chuyện đầy mê hoặc của hoa cam, với mùi hương mật ong phảng phất mời gọi, tất cả cùng hòa quyện với hương của những cánh hoa tử đinh hương tinh tế. Mùi hương hoa cỏ trái cây này như thì thầm với chúng ta câu chuyện về một mùa xuân tươi mới, nó sẽ làm chúng ta hòa mình vào thiên như một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn gây nghiện. 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý