Nước hoa Versace Vanitas (4.5ml) - Italia

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
195.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Nước hoa Versace Vanitas - Italia

 

 

 

 

 

- Nước hoa Versace Vanitas EDP đã tung ra một phiên bản mới là dòng nước hoa Versace Vanitas, sản phẩm được chế tác bởi nhà sản xuất nước hoa hàng đầu thế giới Dora Baghriche Arnaud.

 

 

 

- Với thành phần tươi sáng gần như là lấp lánh của nước hoa Versace Vanitas, đẹp sang trọng lấp lánh cả về hình thức & quyến rũ từ bên trong luôn là chủ đề muôn thuở của các dòng nước hoa Varsace.

 

 

 

- Một mùa hè nóng bỏng, khô gây khó chịu, mang lại cho bạn một cảm giác bức bối, bực bội, sản phẩm nước hoa Versace Vanitas sẽ như một luồng hương thơm mát dễ chịu từ hoa lan & mùi gỗ tùng, như chính bản thân bạn lạc vào một khu rừng tươi mát thơm tho đầy cảm xúc của hoa lan.

- Đây là phiên bản nước hoa Versace Vanitas Eau De Parfum nên sẽ mang tinh dầu nước hoa nhiều hơn 40 - 50% so với phiên bản Eau De Toilette, nên bạn sẽ giữ được hương thơm tự nhiên nhiều hơn 5 - 7 giờ so với phiên bản khác.

- Nước hoa Versace Vanitas một mùi thơm quyến rũ gợi cảm, cảm nhận của khứu giác có thể biến đổi nó thành cảm giác và dường như là một điều gì đó thực sự kì diệu đang ở bên bạn.

 

 

Nước hoa Versace Vanitas

¤ Các thành phần chính của nước hoa Versace Vanitas:

- Nước hoa Versace Vanitas là một sự kết hợp đầy tinh tế của hoa Tiare vùng Địa Trung Hải, lan Nam Phi với sự gợi cảm của gỗ tuyết tùng & đậu TonkaChiết xuất tinh dầu từ các thành phần tự nhiên, nước hoa Versace Vanitas sẽ mang lại phong thái sang trọng, quý phái khác biệt cho bạn.

                                                           

       

 

 

                                                             

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý