Son Dior Addict - #976 - Be Dior

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
720.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Son Dior Addict - #976 - Be Dior

Lõi Hydra Gel dưỡng ẩm khắc tên thương hiệu CD chạy dọc thân son. 

Trung tuần tháng 8 - 2015, Dior đã đánh dấu sự trở lại của những thỏi son Dior Addict huyền thoại, một thời làm điêu đứng giới mộ điệu với một diện mạo mới hoàn toàn, các thỏi son Dior Addict phiên bản 2015 với lõi gel dưỡng khắc tên thương hiệu CD (viết tắt của Christian Dior) một lần nữa tái chiếm trái tim của những quý cô thành thị, những cô nàng sành điệu yêu thỏi son của mình hơn bất kỳ món tư trang phù phiếm nào mà nàng đang có. 

Lần trở lại này, ngoài khẳng định vị thế của mình trong làng mỹ phẩm thế giới, Dior còn đưa các con chiên của mình đến với thế giới phù hoa của điện ảnh Holywood, với cô đào thực tài Jennifer Lawrencelàm đại diện hình ảnh, nhìn cách cô nàng kiêu kỳ cầm thỏi son Dior Addict hào phóng vẽ một đường thơ trên môi, không ai không muốn vẻ đẹp ấy thuộc về riêng mình. Có khó gì đâu, Dior mang điều ấy đến tầm tay các nàng, bằng thỏi Dior Addict hiện hữu.

Đoạn clip giới thiệu hình ảnh ra mắt dòng son mới Dior Addict của nhà Dior. 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý