Son dưỡng The FAce Shop Mango Seed Lip Care

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
110.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Dưỡng môi Mango Seed Lip Care 

 

 

 

 

- Mango Seed Lip Care là sản phẩm son dưỡng môi dạng thỏi mới nhất nằm trong line Mango Seed của The Face Shop để giải quyết các vấn đề về môi khô trong mùa đông khô và lạnh. Sử dụng Mango Seed Lip Care mỗi ngày để bảo vệ cho đôi môi luôn căng mọng, khi thời tiết bắt đầu lạnh, hanh khô hay trước khi trang điểm chính là những lúc quan trọng bạn cần sử dụng đến son dưỡng môi. 

 

 Mango Seed Lip Care lựu lên mầu đỏ nhẹ 

Mango Seed Lip Care vị mật ong không mầu

 

- Mango Seed - Tinh chất hạt bơ xoài được xếp đứng đầu trong top 5 sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, được tiến hành thử nghiệm trên 30 phụ nữ đã sử dụng và đưa ra ý kiến trong chương trình Get It Beauty. Bơ xoài được sử dụng hết sức rộng rãi do đặc tính làm mềm, làm mịn, giữ ẩm và bảo vệ da, cũng như khả năng tái tạo linh hoạt và hạn chế thoái hoá của da khô, khôi phục độ đàn hồi, làm da săn chắc, mượt mà, giảm nếp nhăn và cung cấp vitamin. Đồng thời, bơ xoài còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi môi nhờ khả năng bảo vệ chống lại các tác động của ánh nắng mặt trời và giảm đau nhức khi trời trở lạnh. 

+ Dưỡng môi Mango Seed Lip Care có 2 loại: Vị mật ong không mầu & lựu lên mầu đỏ nhẹ.

- Kết hợp cùng với tẩy da chết môi Mango để giữ cho đôi môi của bạn luôn căng mọng & hồng hào.

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý