Son thỏi ngắn Espoir Lipstick No Wear Semi - Matte

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
328.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Son thỏi ngắn Espoir Lipstick No Wear Semi - Matte.

 

 

 

- Espoir Lipstick No Wear: Nổi lên nhờ bộ phim 'Hotel King', nhưng đã dần trở thành xu hướng trang điểm mới nhờ chính chất lượng của nó. Espoir Lipstick No Wear hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà khách hàng cần chỉ trong 1 thỏi son: giữ màu lâu, siêu mịn, không khô, lên màu chuẩn, cùng với bảng màu đa dạng & rất bắt mắt, có đầy đủ từ những màu quen thuộc cho đến những sắc màu đặc trưng cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn. Và đúng như tên gọi 'No Wear', son khi đánh lên môi không hề bết dính, nhẹ tênh như không vậy.

+ Espoir Lipstick No Wear đứng đầu trong bảng xếp hạng Blind Test (Bình chọn bí mật - Các Brand sẽ được che đi & mọi người bình chọn dựa trên chất lượng sản phẩm) do Show truyền hình thực tế nổi tiếng Get It Beauty của Hàn Quốc thực hiện, được các chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới đánh giá rất cao (hơn cả son MAC).

- Espoir Lipstick No Wear Semi - Matte: Dòng son S vẫn giữ được chất son lì đặc trưng nhưng đã thêm một chút bóng nhẹ, chất son cũng mềm hơn dòng M một chút, khá phù hợp khi sử dụng trong công việc & sinh hoạt hàng ngày. 

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý