Sữa dưỡng Shiseido Elixir Superieur Lifting Moisture Emulsion

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
900.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Sữa dưỡng Shiseido Elixir Superieur Lifting Moisture Emulsion (Sữa dưỡng đêm).

 

 

 

- Sữa dưỡng Shiseido Elixir Superieur Lifting Moisture Emulsion là sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Sữa dưỡng ban đêm Shiseido Elixir Superieur Lifting Moisture Emulsion.

• Có 3 số dành cho các da:
- Số I: dành cho da dầu, da nhờn (130ml)
- Số II: dành cho da thường, da hơi khô (130ml)
- Số III: dành cho da rất khô (45g)

♦ Công dụng:

- Sữa dưỡng Shiseido Elixir Superieur Lifting Moistre Emulsion là loại sữa dưỡng ban đêm chống lão hóa da dành cho da lão hóa có hiệu quả tăng cường tái tạo tế bào,nâng cơ da mặt cải thiện vi tuần hoàn & chức năng tự nhiên của da, làm sáng da từ bên trong. Sữa dưỡng này được chiết xuất từ cây hồ nhi & hoa mẫu đơn ức chế sản xuất Melanin dư thừa giúp da được giữ ẩm & mềm, giữ ẩm tối ưu & hồi phục hoàn hảo các dấu hiệu lão hóa da, giúp da dần cải thiện được mịn màng & căng đầy sức sống. 

- Sử dụng sữa (kem) dưỡng da ban đêm là việc làm cần thiết để có làn da đẹp, mịn màng bởi nó giúp loại bỏ những tác động xấu cho da trong suốt cả ngày dài.
- Hơn nữa, ban đêm là quãng thời gian da bạn được nghỉ ngơi, tạo điều kiện tốt cho những trao đổi với bên ngoài. Vì vậy, sữa (kem) dưỡng da ban đêm sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn cho da so với sữa (kem) dưỡng da ban ngày.
- Tất cả các loại sữa (kem) dưỡng da ban đêm đều phải phù hợp với loại da của bạn. Bạn có thể sử dụng sữa (kem) dưỡng da ban ngày để dưỡng da vào ban đêm (nhưng không sử dụng ngược lại) bởi vì sữa (kem) dưỡng da ban đêm không chứa các hạt lọc tia cực tím UVA  (tia cực tím loại A), UVB (tia cực tím loại B).

¤ Đừng bao giờ quên sử dụng kem ban đêm cho cả vùng cổ.

Hướng dẫn sử dụngDùng vào buổi tối. Sau khi dùng nước cân bằng da Lotion, chấm kem vào 5 điểm cơ bản trên mặt, dùng các ngón tay mát xa thật nhẹ nhàng để kem được thấm đều trên da và nhẹ nhàng massage. Kết thúc bằng việc áp 2 lòng bàn tay vào mặt, đến cổ để sữa thấm thấu hoàn toàn.

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý