Tẩy trang Shu Uemura Cleansing Oil Porefinist hồng 150ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
780.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Tẩy trang Shu Uemura Cleansing Oil Porefinist

 

 

 

 

- Da có nhiều chức năng tự nhiên để bảo vệ vẻ đẹp của chính mình, nhưng có một điều da không thể làm được, đó là " tự làm sạch cho bản thân ". Chính sự tích tụ của những chất bã sẽ làm giảm các chức năng tự nhiên của da & làm tăng nhanh quá trình lão hóa. Vì vậy, làm sạch da hoàn toàn khỏi các chất bã là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da.

- Một làn da sạch quyết định ít nhất đến 50% vẻ đẹp, việc tẩy trang sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất tích tụ trên da suốt cả ngày dài, ngay cả khi không trang điểm hoặc chỉ dùng kem chống nắng hoặc “không dùng gì”. Nhất là khói, bụi công nghiệp, ô nhiễm môi trường sống tích tụ mỗi ngày lên làn da chúng ta mà sữa rửa mặt khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc làm sạch chúng giúp ngăn hiện tượng bài tiết lớp mỡ nhờn trên da (là phản ứng của tuyến nhờn khi các lỗ chân lông bị bít kín) gây ra mụn, tắt bít lỗ chân lông, tuần hoàn máu kém, làn da nhợt nhạt và nhanh lão hóa.

- Sự độc đáo của dầu tẩy trang Shu Uemura là khả năng làm sạch hoàn toàn các chất bã, các lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng, đồng thời duy trì độ ẩm cân bằng tự nhiên của da.
- Dầu tẩy trang Shu Uemura có cấu trúc hoàn toàn đặc biệt, khi tiếp xúc với da lớp dầu sẽ nhẹ nhàng lan toả trên bề mặt da & nhanh chóng hoà tan vào lớp trang điểm & các chất bã nhờn để làm sạch chúng. Khi cho một ít nước để rửa mặt, lớp dầu sẽ chuyển ngay thành thể sữa để làm sạch hết các chất bã dư trên bề mặt da, thường là nguyên nhân gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

- Công nghệ chuyển thể dầu thành sữa độc đáo này giúp cho dầu tẩy trang làm sạch của Shu Uemura trở thành sản phẩm làm sạch & chăm sóc da duy nhất chỉ với một bước (không cần sử dụng đến 2 sản phẩm tẩy trang & sữa rửa mặt). Việc tẩy trang & rửa mặt trở thành dễ dàng, tiện lợi, sạch hơn, nhẹ nhàng hơn & làn da vẫn được giữ ẩm sau khi làm sạch.

• Chai màu hồng Porefinist: Chai này chuyên biệt cho các bạn có làn da dầu, hỗn hợp dầu & lỗ chân lông to. Chiết xuất chính từ hoa Anh Đào với thiết kế màu hồng đặc trưng của hoa rất nữ tính.

Hướng dẫn sử dụng:

• Bước 1: Ấn 3 - 4 lần để lấy dầu ra lòng bàn tay khô.
 

• Bước 2: Để da mặt khô, massage nhẹ nhàng dầu tẩy trang & làm sạch lên toàn bộ gương mặt.
 

• Bước 3: Sau khi massage ở bước 2, lấy một ít nước vào tay để dầu chuyển hoá thành dạng sữa, massage lại trên toàn bộ gương mặt.
 

• Bước 4: Rửa mặt thật sạch bằng cách massage nhẹ nhàng 1 lần nữa với nước rồi lau khô.

¤ Lưu ýNên dùng nước ấm để rửa mặt khi sử dụng Cleasing Oil vì nước quá lạnh sẽ làm dầu không phát huy hết tác dụng.

 

 

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý