Tinh chất Kiehl's Iris Extract Acivating Treatment Essence 200ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.068.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

-Kiehls IRIS EXTRACT ACTIVATING TREATMENT ESSENCE được coi là bước thiết yếu đầu tiên trong chu trình dưỡng da (tất nhiên sau tẩy rửa mặt) để duy trì kết cấu trẻ trung của làn da, giảm nếp nhăn, và kích hoạt đánh thức da hấp thụ các bước dưỡng sau được hiệu quả.

-Xuất hiện như một chai nước hoa hồng, nhưng chất của em lại gần giống như gel lỏng, vì vậy e hoàn toàn xứng đáng với tên gọi Essence.

- Sản phẩm được mệnh danh là nước thần nhà Kiehl’s vì hiệu quả tuyệt vời với làn da.

-Mới ra mắt hồi tháng 5/2015, nhưng nước thần Kiehl’s đã gây được nhiều chú ý trong cộng đồng yêu thích làm đẹp, và thực sự nhận được nhiều đánh giá khen ngợi. Iris Extract Activating Treatment Esence được ví von là 1 phiên bản “nước thần tiên” của Kiehl’s giống như nước thần Facial Treatment Essence của SK- II.

-Thành phần chính của em Iris Extract là chiết xuất từ rễ cây hoa diên vỹ vùng Florentina có khả năng nuôi dưỡng và ngăn ngừa lão hóa da. Ngoài rễ cây diên vỹ, em này còn có chứa Lipo Hydroxy Acid (LHA) – giúp kích hoạt quá trình tẩy da chết tự nhiên của làn da, Sodium Hyaluronate giúp làm đầy các nếp nhăn và làm da căng mượt hơn.

.-Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence dành cho mọi loại da, không kén da, kể cả với làn da nhạy cảm nhất. Đặc điểm lớn nhất khi dùng là làm da mượt và sáng rõ rệt.

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý