Tinh chất Kiehl's Midnight Recovery Concentrate 30ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate.

Đây là một sản phẩm được hãng cho ra đời vào năm 2010 và trở thành best-seller của Kiehl’s trên toàn thế giới.

-Sản phẩm có tác dụng nhằm tái tạo, phục hồi, cung cấp dưỡng chất để làn da trở nên khỏe mạnh. Được sáng chế ra để dùng vào skincare routine buổi tối, khi đó làn da có sự tương tác với các dưỡng chất của sản phẩm để tái tạo và làm tươi mới làn da ngay trong giấc ngủ. Đồng thời với đó, thành phần đc hãng claims có đến 99,8% thiên nhiên nên khiến mình khá quan tâm.

-Dạng chai có vòi chiết rất truyền thống đúng kiểu serum.Lọ được thiết kế có vòi bóp ở đầu để lấy serum và bóp nhẹ để nhỏ serum ra tay. Rất tiện lợi. Tất cả đều được làm bằng thủy tinh, chất liệu tốt.

-Dạng lỏng, trong, không màu nhưng có mùi. Mùi  khá dễ chịu và relax

-Dùng đc cho mọi loại da, kể cả da mụn và da nhạy cảm

-Hãng có khuyến cáo người sử dụng chỉ nên dùng 2-3 giọt một lần cho toàn mặt.

-Ban đêm là khoảng thời gian vàng giúp phục hồi làn da tốt nhất. Serum thúc đẩy quá trình tự nhiên đó để tác động tăng cường tái tạo da giúp làn da nhanh chóng phục hồi, trở nên khỏe mạnh, mịn đẹp vào sáng hôm sau.

-Dùng đc cho mọi loại da, kể cả da mụn và da nhạy cảm

-Thành phần để tạo nên cảm giác relax, dễ chịu đó chính là lavender. Đây cũng là một thành phần mà Kiehl’s cho rằng khi dùng trong serum sẽ giúp cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon, thư giãn (vì đây là serum dành riêng cho buổi tối).

-Cảm giác da vào buổi sáng khi thức dậy thấy mềm, mịn, sờ rất dễ chịu (tất nhiên cộng hưởng thêm với các sản phẩm chăm sóc da khác nữa). Bên cạnh đó thì da cũng có sự óng, khỏe lên dù không rõ ràng lắm và phải kiên trì dùng sau một thời gian dài. Thành phần cũng khá dễ chịu, không có nhiều chất hóa học bảo quản nên bạn nào thích đồ natural, organic có thể tham khảo thêm.

 

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý