Viên uống hỗ trợ xương khớp Osteo Bi Flex 170v

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
645.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Osteo Bi-Flex Triple Strength Của Mỹ

Thuốc Bổ Xương Khớp, Hỗ Trợ Điều Trị Thoái Hóa Khớp

 

Giới thiệu về sản phẩm bổ khớp- Osteo Bi-Flex Triple Strength:

Theo thời gian quá trình lão hóa có thể làm khô cứng các xương khớp, các tế bào sụn khớp sẽ già đi, rối loạn khiến tính chất đàn hồi và chịu lực yếu. khả năng tổng hợp chất tạo sụn giảm. gây nên cam giác đau đớn, khó chịu mỗi khi vận động.

Osteo Bi-Flex Triple Strength ra đời nhằm hạn chế đến mức tối đa sự lão hóa của xương khớp, có tác dụng giúp bôi trơn các khớp xương, làm dịu các cơn đau mỏi khớp…

Với việc bổ sung thêm các thành phần MSM và 5-L oxin, Shield ™ Proprietary Blend chứa Chondroitin nâng cao là công thức mang tính đột phá giúp đem lại sức sống mới cho khớp xương của bạn, giúp bạn tự tin vận động hằng ngày.

Công dụng của Osteo Bi-Flex Triple Strength 170 viên:

Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết giúp bôi trơn, hình thành sụn và tăng cường sức mạnh cho khớp xương của bạn. 

Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương… Ngoài ra còn có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp mãn và cấp. 

Phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi.

Osteo Bi-Flex Triple Strength có tác dụng bôi trơn bề mặt khớp giúp bạn vận động thoải mái hơn.

Đặc điểm của Osteo Bi-Flex Triple Strength

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về độ tinh khiết và hiệu lực của thuốc đảm bảo an toàn cho súc khỏe người tiêu dùng,Osteo Bi-Flex Triple Strength sử dụng chondroitin và glucosamine  có nguồn gốc hoàn toàn từ  thiên nhiên.

Glucosamine là  hình thành nên sụn các khớp xương giúp chúng duy trì tính thống nhất về mặt cấu trúc của các khớp xương và mô liên kết.

Chondroitin là chất dinh dưỡng được hình thành tự nhiên trong các mô liên kết.

MSM là chất sunfua tự nhiên, đây một loại chất khoáng rất quan trọng trong việc hình thành nên collagen, sụn các khớp xương và mô liên kết.

Hướng dẫn sử dụng: 

Uống 2 viên/ngày trong mỗi bữa ăn. Có thể uống 2 viên cùng 1 lúc hoặc chia ra làm 2 lần trong ngày.

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý