Xịt khoáng Caudalie 200ml

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
318.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 800,000 đ

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Xịt khoáng Caudalie Grape Water - Pháp.

 

 

 

 

 

- Grape Water là dòng sản phẩm xịt khoáng dạng phun sương có khí nén của hãng dược mỹ phẩm Caudalie - Pháp, sản phẩm được đựng trong chai kim loại có nắp nhựa màu trắng đục với thể tích 200ml phù hợp để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng. Trong khi các sản phẩm xịt khoáng trên thị trường thường có thành phần chính là nước khoáng thì thành phần chính của Caudalie Grape Water lại là nước chiết xuất từ trái nho tươi. Theo nhà sản xuất, chiết xuất nho tươi sẽ làm chậm quá trình lão hoá, dưỡng ẩm tốt hơn nước khoáng. Sản phẩm này cũng đạt chứng nhận an toàn khi không chứa Parabens, Phenoxythetanlol, Phtalates, dầu khoáng & Sodium laureth sulfate.

• Nhờ tính đa dụng của sản phẩm, bạn có thể sử dụng xịt khoáng Caudalie Grape Water khoảng 3 – 5 lần mỗi ngày cho nhiều mục đích khác nhau:

- Sau khi dùng sữa rửa mặt & nước hoa hồng, bạn có thể xịt một lớp Caudalie Grape Water trước các bước dưỡng khác để làm sạch da tối đa, tạo điều kiện giúp da hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất. 

- Giữa giờ làm việc hoặc khi vừa đi ra đường về, bạn cũng sử dụng sản phẩm này để dưỡng ẩm, làm dịu mát và làm sạch da. 

- Ngoài ra, có thể dùng Grape Water để hỗ trợ quá trình trang điểm, giữa mỗi lớp kem lót, kem nền & phấn phủ, bạn hãy sử dụng Caudalie Grape Water một lớp xịt khoáng để giúp da ăn phấn & căng mọng hơn.

 

 

 

 

Sản phẩm vừa xem

Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý Zalo Mỹ phẩm xách tay - Son, phấn, sữa tắm, trang điểm, nước hoa giá hợp lý